Hướng dẫn tải App Vui Vay về Android và IOS

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cho vay tiền trực tuyến qua ứng dụng vì lợi ích của nó mang lại rất lớn. Trong đó, Vui Vay cũng tạo điều kiện cho khách hàng được hỗ trợ tiền nhanh, đã cho ra mắt ứng dụng. Vậy tải và cài đặt ứng dụng như nào, hãy theo dõi bài viết này né.

Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người tải App Vui Vay về Android và IOS một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Vui Vay vẫn chưa có trên hai cửa hàng CH Play và App Store, thành ra mọi người phải truy cập vào website để tải về.

Tại sao phải tải ứng dụng Vui Vay về điện thoại

Khi khách hàng sử dụng ứng dụng Vui Vay sẽ được trải nghiệm những tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Nhanh chóng tiếp cận được số tiền cần vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Sử dụng ứng dụng khách hàng ở bất cứ nơi đâu cũng có thể vay được, với chiếc điện thoại được nối mạng thật thuận tiện.

Sử dụng App Vui Vay một điều đặc biệt khác với những app tương tự khác trên thị trường là khách hàng có thể khởi tạo đơn ngay mà không cần lập tài khoản. Việc này sẽ giúp khách hàng đỡ mất thời gian khi đăng ký vay tiền. Ngoài ra, trong khi khách hàng tạo đơn vay tiền thì Vui Vay cũng hỗ trợ khách hành tạo tài khoản, dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng Vui Vay có độ bảo mật thông tin khách hàng không thể chê vào được, hệ thống nền tảng sử dụng công nghệ AI bằng cách nhận diện khuôn mặt hoặc vây tay. Khi khắc hàng giao dịch trả góp sẽ phải nhập mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại. Với những thông tin này khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ thường xuyên nâng cấp phần mền chọn hiện đại hơn và cập nhật thông tin cho khách hàng theo dõi. Tạo điều kiện tương thích với nhiều dòng điện thoại và dễ dàng sử dụng cho nhiều lứa tuổi khách nhau.

Hướng dẫn tải App Vui Vay về Android và IOS

Hướng dẫn tải App Vui Vay về Android

Những ai đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì theo dõi bài viết hướng dẫn cách tải dưới đây. Như sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang chủ website https://vuivay.net bằng chính điện thoại của mọi người nhé.

Bước 2 : Chọn vào mục File Android, nhớ phải chọn đúng, nếu mọi người mà tải sai về điện thoại sẽ không đăng ký được đâu.

Bước 3 : Tải File về điện thoại, mọi người ấn vào file để cài đặt trên điện thoại

Bước 4: Cài đặt thành công thì vào kiểm tra ứng dụng và đăng ký vay tiền.

Hướng dẫn tải App Vui Vay về IOS

Cài đặt Vui Vay về điện thoại IOS sẽ khó hơn so với Android một chút, tuy nhiên chỉ cần mọi người thực hiện các bước sau đây sẽ thành công. Như sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang website https://vuivay.net của Vui Vay.

Bước 2 : Chọn file tải IOS đã được gim trên trang chủ Vui Vay, cũng như Android, mọi người đừng tải nhầm.

Bước 3 : Vào Menu điện thoại iPhone để cài đặt chấp thuận ứng dụng và nhận ứng dụng về cài đặt.

Bước 4 : Cài đặt ứng dụng thành công rồi vào kiểm tra và đăng ký vay tiền nhận nhiều ưu đãi nhé.

Thông tin bài viết đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết. Hi vọng bài viết sẽ có ích cho mọi người, chúc mọi người thành công tải ứng dụng và vay được tiền trên Vui Vay.