Thông tin lãi suất Vui Vay

Bạn đang cần một đơn vị hỗ trợ tài chính với lãi suất thấp và hỗ trợ cho vay tiền dễ dàng, nhanh chóng. Thì mình xin giới thiệu cho mọi người về ứng dụng tài chính Vui Vay, Vui Vay sẽ đáp ứng hết những nhu cầu mọi người mong muốn, đảm bảo cho mọi người hài lòng nhất.

Vui Vay hiện đang là ứng dụng có lãi suất thấp nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Thành ra có nhiều nhiều người tìm đến Vui Vay vay tiền. Vậy lãi suất như nào mà thấp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Thông tin lãi suất Vui Vay

Dưới đây là những thông tin lãi suất của Vui Vay được chúng tôi chia từng mục một cho mọi người dễ dang tìm hiểu, tham khảo. Nếu cảm thấy lãi suất phù hợp với bản thân mình hãy đăng ký vay tiền nhanh nhé. Cụ thể như sau :

Hạn mức vay tại Vui Vay

Vui vay có hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu, đây là hạn mức thấp so với những đơn vị khác trên thị trường. Tuy nhiên, Vui Vay thường hướng đến những khách hàng đang có những nhu cầu tải chính nhỏ và Vui Vay sẽ đáp những nhanh, kịp thời. Nếu khách hàng cần những khoản tài chính vừa đủ như thế này thì quá là hợp lý.

Lãi suất vay trên Vui Vay

Như trên, bài viết đã nói qua cho mọi người rằng Vui Vay có lãi suất cực thấp, thấp nhất trên thị trường hiện này. Lãi suất của Vui Vay 8 %/năm đến 10 %/năm, lãi suất này chỉ trên ngân hàng một chút. Với khách hàng nào mà no sợ lãi suất cao thì lựa chọn Vui Vay là hợp lý nhất. Tuy nhiên, khách hàng thay toán khoản vay qua thời gian quy định Vui Vay sẽ tăng lãi suất, nhưng sẽ không bao giờ vượt qua 10%/năm.

Thời gian thanh toán của Vui Vay

Thời hạn vay của Vui Vay từ 91 ngày đến 120 ngày, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán một lần hoặc trả góp theo tháng. Thông thường, khách hàng vay tại Vui Vay hạn mức cao đi cùng với thời gian thanh toán cao. Ngoài ra, khách hàng có thể gia hạn thời gian thanh toán nếu khách hàng gặp đang gặp khó khăn tài chính. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo mọi người làm điều đó, phí phạt của Vui Vay khá là cao.

Ngoài những thông tin về lãi suất trên, khi khách hàng được tư vấn, đăng ký hồ sơ vay tại Vui Vay sẽ được miễn phí và không thu bất kì một khoản phí nào hết.

Phương thức thanh toán khoản vay tại Vui Vay

Nếu mọi người đã vay tiền thành công rồi mà chưa biết thanh toán khoản vay như nào ? Có những phương pháp thanh toán nào. Hãy theo dõi những phương thức thanh toán dưới đây nhé. Như sau :

  • Thanh toán qua các cửa hàng : Viettel Poss, Vinmaxt, Crice K, Thế giới di động, …
  • Thanh toán qua ví điện tử : MoMo, ZaloPay, Viettel Pay, Pyoo…
  • Thanh toán qua chuyển khoản, internet banking…

Hiện tại, trên thị trường có nhiều kênh lừa đảo Vui Vay, để đảm bảo thanh toán chính xác, tránh bị rui ro mọi người lên liên hệ trước đến tổng đài SCKH của Vui Vay.

Vui Vay chính là giải pháp tốt nhất cho mọi người đang có nhu cầu tài chính gấp và những khoản vay nhỏ. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ có hữu ích cho mọi người. Chúc mọi người thành công trong cuộc sống.