Vui Vay có lừa đảo không

Vui Vay có lừa đảo không ? Đây là câu hỏi thường gặp của khách hàng được chúng tôi tổng hợp trên Vui Vay. Khi mà có rất nhiều app, website lừa đảo cho vay tiền có trên thị trường hiện nay, làm rất nhiều người bị mất tiền oan, mất thông tin cá nhân. Với Vui Vay, cũng không thể tránh khỏi được điều này, khi khách hàng tìm đến muốn kiểm tra, xem xét.

Vui Vay đã có mặt tren thị trường tài chính hơn 6 năm, được khách hàng đánh giá là đơn vị, tổ chức cho vay tiền online uy tín và có dịch vụ chất lượng. Đến với Vui Vay khách hàng không phải lo ngại về lừa đảo, nếu lừa đảo Vui Vay đã không tồn tại lâu như vậy và được nhà nước cấp phép hoạt động.

Vui Vay có lừa đảo không ?

Khách hàng nào đã đến với Vui Vay cũng đều đã biết, mục tiêu ra đời của Vui Vay là mang đến cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất. Khi mà công nghệ ngày càng pháp triển, thực hiện vay tiền trên các ứng dụng hoàn toàn mới mẻ so với ngân hàng truyền thống. Ngoài ra, quy trình giải ngân nhanh.

Đến với Vui Vay khách hàng được hỗ trợ khoản vay online với hạn mức cực cao, thời gian nhanh chong khách hàng nhận được tiền, khồng hề mất thời gian. Để tìm hiểu rõ hơn về Vui Vay có lừa đảo đảo không, mọi người tìm hiểu một số ưu điểm sau :

 • Không đòi hỏi quá nhiều giấy tờ khi đăng ký vay tiền, lãi suất ưu đãi, hạn mức cao vô cùng hấp dẫn
 • Không cần tài sản thế chấp, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD và một số thông tin cá nhân khác
 • Khách hàng được đăng ký vay hạn mức từ 2 triệu đến 20 triệu, giải ngân nhanh khi đăng ký vay thành công.
 • Khách hàng có thể chọn ngay thành toán trả nợ với Vui Vay, Vui Vay cho phép khách hàng trả góp theo tháng và gian hạn thêm thời gian nếu đang gặp khó khăn tài chính
 • Nợ xấu đều có thể vay tiền trên Vui Vay, miễn sao khách hàng đủ điều kiện cho vay
 • Thông tin cá nhân, hợp đồng giao được bảo mật an toàn, tuyệt đối. Không bao giờ có người ngoài phát hiện.
 • Có nhiều hình thức thanh toán khoản vay khác nhau, ví điện tử, ngân hàng, cửa hàng thu hộ. Nếu phù hợp hình thức nào khách hàng chọn hình thức đó.

Một số thông tin lừa đảo mà mọi người cần chú ý

Hiện có rất nhiều kẻ mạo danh đơn vị, tổ chức cho vay nhằm chiếm đoạt tài sản. Chính vì vậy, mọi người cần lưu ý những thông tin sau :

 • Không ghi rõ ràng thông tin đơn vị, tổ chức. Địa chỉ không có hoặc chưa được cấp phép hoạt động của nhà nước.
 • Điều khoản vay trên hợp đồng mập mờ, thông tin lãi suất không công khai, mình bạch gì hết. Thông thường vay kiểu này khách hàng chỉ được 8 triệu cầm về trong khi đó vay được 10 triệu.
 • Đòi hỏi truy cập vào điện thoại như danh bạ, tin nhắn…. Hay tài khoản mạng xã hội, để lấy thông tin người dùng với mục đích xấu.
 • Hãy tìm đến những đơn vị uy tín được bạn bè giới thiệu, sử dụng qua tồi.

Bài viết đến đây là kết thúc, hi vọng bài viết có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công trong cuộc sống.